Times

Thông tin

Văn bản - Tài nguyên

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Lê Minh Trí)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Chào mừng quý vị đến với website của Phòng Giáo dục và Đào tạo Dầu Tiếng

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Hướng dẫn nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Thị Thu Sương
  Ngày gửi: 15h:34' 04-01-2012
  Dung lượng: 43.5 KB
  Số lượt tải: 23
  Số lượt thích: 0 người
  UBND HUYỆN DẦU TIẾNG CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

  Số: 01 /HD-PGDĐT Dầu Tiếng, ngày 04 tháng 01 năm 2011

  HƯỚNG DẪN
  Kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam,
  kỷ niệm 15 năm Ngày tái lập tỉnh Bình Dương
  và nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012

  Thực hiện công văn số 2046/HD-SGDĐT ngày 23/12/2011 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương về việc hướng dẫn kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, kỷ niệm 15 năm Ngày tái lập tỉnh Bình Dương và nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012.
  Nhằm tổ chức tốt các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Nhâm Thìn 2012. Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Dầu Tiếng hướng dẫn các đơn vị trực thuộc thực hiện tốt một số nội dung sau:
  1.Về sinh hoạt chính trị kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2012), kỷ niệm 15 năm Ngày tái lập tỉnh Bình Dương (01/01/1997-01/01/2012):
  -Các đơn vị tổ chức sinh hoạt chính trị và tuyên truyền nâng cao nhận thức trong cán bộ, giáo viên và học sinh về ý nghĩa của ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, quá trình đổi mới tư duy của Đảng nhằm tiếp tục kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; sinh hoạt và tuyên truyền những thành tựu đã và đang đổi mới của tỉnh Bình Dương sau 15 năm tái lập tỉnh, của ngành Giáo dục và Đào tạo sau 5 năm thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Hai không” gắn với chủ trương thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong toàn đơn vị.
  -Thực hiện treo băng rôn, khẩu hiệu “Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2012)” trước cổng đơn vị trường học.
  2.Thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Thìn:
  -Đối với cán bộ, giáo viên, học sinh thuộc các trường mầm non và tiểu học: Nghỉ Tết Âm lịch từ ngày 16/01/2012 đến hết ngày 29/01/2012 (nhằm ngày 23 tháng Chạp đến hết ngày mùng 7 Tết), tiếp tục giảng dạy, học tập, công tác bình thường từ ngày 30/01/2012 (nhằm ngày mùng 8 Tết) .
  -Đối với cán bộ, giáo viên, học sinh thuộc các trường THCS: Nghỉ Tết Âm lịch từ ngày 19/01/2012 đến hết ngày 29/01/2012 (nhằm ngày 26 tháng Chạp đến hết ngày mùng 7 Tết), tiếp tục giảng dạy, học tập, công tác bình thường từ ngày 30/01/2012 (nhằm ngày mùng 8 Tết) .

  3.Thực hiện tốt việc quan tâm chăm lo chế độ chính sách cho cán bộ, giáo viên đương chức và cán bộ, giáo viên về hưu:
  Lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể của đơn vị có trách nhiệm tổ chức kiểm tra và thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách cho cán bộ công chức, cụ thể:
  -Quan tâm thực hiện các chế độ về tiền lương, tiền Tết, tiền thưởng và những trợ cấp khác (nếu có) cho cán bộ, giáo viên được nhận trước khi nghỉ Tết.
  -Quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh. Tổ chức chu đáo việc thăm hỏi, chăm lo cho các gia đình chính sách, cán bộ, giáo viên, nhân viên nghỉ hưu hoặc cán bộ giáo viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn để mọi người, mọi gia đình có đủ điều kiện vui xuân đón Tết.
  -Tổ chức các hoạt động đón Tết vui tươi, an toàn, đơn giản, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí. Nghiêm túc thực hiện các nội dung chỉ đạo của Chính phủ và các quy định của Đảng về nghiêm cấm sử dụng tiền của nhà nước, của tập thể hoặc từ nguồn tiền có gốc từ ngân sách nhà nước để tổ chức liên hoan, quà biếu dưới mọi hình thức.
  -Đối với giáo viên xa quê có nhiều khó khăn, không có điều kiện về quê ăn Tết phải ở lại nhà công vụ, nhà trường xét và lập danh sách đề nghị hỗ trợ.
  4.Công tác bảo vệ an toàn những ngày Tết:
  Các đơn vị, trường học phải bảo đảm giữ gìn an toàn đơn vị trong thời gian trước, trong, sau Tết và thực hiện tốt một số yêu cầu sau:
  -Tổ chức sinh hoạt quán triệt cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về các
   
  Gửi ý kiến

  Hội thi Cán bộ quản lý giáo dục giỏi cấp Tiểu học năm 2011 - 2012

  Xem báo