Times

Thông tin

Văn bản - Tài nguyên

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Lê Minh Trí)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Chào mừng quý vị đến với website của Phòng Giáo dục và Đào tạo Dầu Tiếng

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Bài viết > Trao đổi kinh nghiệm >

  Vấn đề về nhà vệ sinh của các em ở Trường TH Ngô Quyền

  Thôi tôi quan sát và có vô Trường TH Ngô Quyền để tham quan, thì nhà vệ sinh chung của các em ở Trường hơi dơ (  có mùi hơi rất khó chụi). sau khi nhập học 45 ngày mà nhà trường cũng chưa khắc phục được sự việc nên tôi đăng lên đây mong phòng giáo dục Huyện Dầu Tiếng, xuống xem xét và khắc phục cho các em có một nhà vệ sinh chung tốt hơn.


  Nhắn tin cho tác giả
  Dương Tấn Phú @ 18:40 01/10/2015
  Số lượt xem: 1047
  Số lượt thích: 1 người (Dương Tấn Phú)
  No_avatar

  Thưa Anh Phú .Vấn đề vệ sinh môi trường rất được sự quan tâm của toàn xã hội .Riêng trường tiểu học Ngô Quyền cũng không nằm ngoài sự quan tâm đó .06 Nhà vệ sinh phục vụ cho học sinh được xây dựng năm 2000(Khu cũ bên trong) và 2010 (Khu mới). Do học sinh đi vệ sinh thường bỏ các vật như ly nhựa ,muổng ,giấy cứng ,lâu ngày, làm bị nghẹt hệ thống nước không thoát được nên có dậy mùi .Tuần qua Nhà trường đã thuê mướn thợ thông thoáng hầm cầu ,móc lấy các vật lên ,nay đã thông thoáng hết mùi hôi.Phía Nhà trường thường xuyên nhắc nhở nhân viên làm vệ sinh ,cũng như tăng cường giáo dục ý thức cho học sinh để có một môi trường sạch đẹp ,cám ơn anh đã trao đổi cùng chúng tôi.

   
  Gửi ý kiến

  Hội thi Cán bộ quản lý giáo dục giỏi cấp Tiểu học năm 2011 - 2012

  Xem báo